Tìm tour

Du lịch ngoài nước
Du lịch trong nước

Trang nhất » Visa » Visa Mỹ

Xin thị thực đi Mỹ diện thăm thân

Thứ năm - 26/12/2013 04:08
Xin thị thực đi Mỹ diện thăm thân

Xin thị thực đi Mỹ diện thăm thân

Giá từ: 5,250,000 VND
Loại visa: Visa B
Thời gian làm: 14 ngày
Thời gian lưu trú: 30-90 ngày
Ghi chú: Áp dụng với khách không có thư mời

Visa Mỹ - Bạn đang tìm hiểu về thủ tục làm Visa đi Mỹ để thăm thân nhân? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thủ tục làm visa đi Mỹ cho bạn với giá cạnh tranh nhất trên thị trường…

Lam visa di tham than My gia re

Visa đi thăm thân tại Mỹ

Những giấy tờ sau đây, trong thời gian qua, đã được kiểm chứng có thể hữu ích cho đương đơn trong việc chứng minh đương đơn hội đủ điều kiện để được cấp visa Mỹ:

Đương đơn:

  1. Hộ chiếu
  2. 2 ảnh 5×5
  3. Giấy hẹn phỏng vấn
  4. Biên lai phỏng vấn
  5. Giấy CMND
  6. Hộ khẩu
  7. Giấy khai sinh
  8. Hôn thú
  9. Giấy khai sinh con
  10. Đơn DS 160

Người bảo lãnh:

  1. Giấy chứng nhận quốc tịch
  2. Thư mời có công chứng
  3. Thư cam kết bảo lãnh tài chính
  4. Mẫu đơn Bảo trợ Tài chính I-134
  5. Thuế năm gần nhất (W2 + 1040)
  6. Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng
  7. Giấy xác nhận việc làm

Chứng minh tài chính:

  1. Chủ quyền nhà đất
  2. Sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tài khoản
  3. Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế
  4. Giấy nghỉ phép + Giấy xác nhận mức lương
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOTLINE: (028) 668 33 551
0903 687 881

Ms Hana
0909 277 554
Ms Quỳnh Trâm
0909 536 771
Mr Mẫn Trí
0938.867.881
Mr Toàn Đức
0964 865 315

Tour nổi bật

Tin du lịch