Tìm tour

Du lịch ngoài nước
Du lịch trong nước

Trang nhất » Visa » Visa Malaysia

Xin visa Malaysia với mục đích quá cảnh

Thứ năm - 26/12/2013 03:39
Xin visa Malaysia với mục đích quá cảnh

Xin visa Malaysia với mục đích quá cảnh

Giá từ: 1,865,000 VND
Loại visa: Visa A
Thời gian làm: 15 ngày
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Ghi chú: Hộ chiếu (passport) còn thời hạn sử dụng
Visa Malaysia - Du Lịch Việt chuyên tư vấn miễn phí các thủ tục làm visa đi quá cảnh tại Malaysia cho khách hàng. Nhận làm mới, gia hạn visa đi quá cảnh tại Malaysia với giá chỉ từ 1,785,000 VND.
Dich vu lam visa di Malaysia

Dịch vụ làm visa đi Malaysia

HỒ SƠ XIN VISA ĐI QUÁ CẢNH TẠI MALAYSIA BAO GỒM:

  • Hộ chiếu (passport) còn thời hạn sử dụng
  • 2 tấm hình chân dung (4×6, nền xanh, chụp gần nhất).
  • Giấy xác nhận việc làm.
  • Giấy phép lao động (bản photo công chứng – nếu có )
  • Thẻ tạm trú (bản gốc ) hoặc Visa Việt Nam nhiều lần

Malaysia (tiếng Mã Lai: Malaysia; tiếng Hán: 马来西亚, âm Hán Việt: Mã Lai Tây Á) là một liên bang gồm mười ba bang tại Đông Nam Á. Nước này gồm hai vùng địa lý bị chia tách bởi Biển Đông:

  • Bán đảo Malaysia (hay Tây Malaysia) trên Bán đảo Mã Lai có biên giới trên bộ ở phía bắc với Thái Lan và thông qua Đường nổi Johor-Singapore và Đường nối Malaysia-Singapore thứ hai ở phía nam nối với Singapore. Nó gồm chín bang (Johor, Kedah, Kelantan, Negeri Sembilan, Pahang, Perak, Perlis, Selangor và Terengganu), hai bang dưới sự lãnh đạo của Thống đốc (Malacca và Penang), và hai lãnh thổ liên bang (Putrajaya và Kuala Lumpur).
  • Đông Malaysia (hay Borneo thuộc Malaysia) chiếm phần phía bắc đảo Borneo, giáp biên giới với Indonesia và bao quanh Vương quốc Hồi giáo Brunei. Nó gồm các bang Sabah và Sarawak lãnh thổ liên bang Labuan.

 

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá (VND)
Malaysia Quá cảnh (3 tháng 1 lần) 8 ngày 30 ngày 1,785,000

 

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những xe mới đăng

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOTLINE: (028) 668 33 551
0903 687 881

Ms Hana
0909 277 554
Ms Quỳnh Trâm
0909 536 771
Mr Mẫn Trí
0938.867.881
Mr Toàn Đức
0964 865 315

Tour nổi bật

Tin du lịch