Tìm tour

Du lịch ngoài nước
Du lịch trong nước

Trang nhất » Visa » Visa Dubai

Làm visa Dubai đi công tác (14 ngày)

Thứ năm - 26/12/2013 16:11
Làm visa Dubai đi công tác (14 ngày)

Làm visa Dubai đi công tác (14 ngày)

Giá từ: 438,000 VND
Loại visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian làm: 8 ngày
Thời gian lưu trú: 14 ngày
Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành
Visa Dubai - Văn phòng visa Du Lịch Việt chuyên tư vấn miễn phí các thủ tục làm visa đi công tác Dubai cho Quý khách hàng trong và ngoài nước. Nhận làm mới, gia hạn visa công tác Dubai với giá rẻ.
Visa di cong tac tai Dubai

Visa đi công tác tại Dubai

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC DUBAI BAO GỒM:

  • Tờ khai xin cấp visa (liên hệ Du Lịch Việt để lấy tờ đơn xin visa);
  • Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành).
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…
  • Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những xe mới đăng

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOTLINE: (028) 668 33 551
0903 687 881

Ms Hana
0909 277 554
Ms Quỳnh Trâm
0909 536 771
Mr Mẫn Trí
0938.867.881
Mr Toàn Đức
0964 865 315

Tour nổi bật

Tin du lịch