Tìm tour

Du lịch ngoài nước
Du lịch trong nước

Trang nhất » Visa » Visa Đài Loan

Xin visa thăm thân Đài loan

Chủ nhật - 12/04/2015 16:47
Giá từ: 1,200,000 VND
Loại visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian làm: 7 ngày
Thời gian lưu trú: 90 ngày
Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành
Giá rẻ : 1.200.000vnd 14.000.000vnd (bao gồm vé máy bay)

Visa nhập cảnh Đài Loan

Giá visa Đài Loan tại Việt Nam (giá bao gồm phí visa tại DSQ).

 

Giá visa Đài Loan tại Việt Nam (giá bao gồm phí visa tại DSQ).

Visa thương mại 14 ngày/lần nhập cảnh Thời gian: 1 tuần làm việc giá 150 USD
Visa thăm thân 30 ngày/lần nhập cảnh Thời gian: 1 tuần làm việc giá 250 USD
Cung cấp thư mời cho khách đi du lịch Thời gian: 1 tuần giá 100 USD
Lấy khẩn Thời gian: 2 ngày làm việc giá   25 USD

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC – NHẬT BẢN – ĐÀI LOAN

Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được thuận lợi, Quý khách cần chuẩn bị 1 bộ sao y bản chính những giấy tờ cần thiết sau :

I.CÁ NHÂN :
1.    Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng (Hộ chiếu phải có chữ ký của đương đơn)
2.    Hai ảnh khổ 4.5 cm x 4.5 cm.  ( visa Nhật )
3.    Hai ảnh khổ 4 cm x 6 cm ( visa Hàn Quốc )
4.    Giấy đăng ký kết hôn (nếu hai vợ chồng cùng đi du lịch).
5.    Giấy khai sinh của trẻ em đi cùng ( đối với trẻ vị thành niên)
6.    Thẻ học sinh hoặc giấy xác nhận học sinh.

II.CHỨNG MINH CÔNG VIỆC VÀ THU NHẬP :
(đạt càng nhiều điều kiện sau càng tốt)

A.    ĐỐI VỚI CHỦ DOANH NGHIỆP
1.    Giấy phép kinh doanh phải phù hợp với chương trình hội nghị (nếu đi tham dự hội nghị)
2.    Giấy đăng ký mã số thuế, con dấu của doanh nghiệp.
3.    Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc – Phó Giám Đốc.
4.    Xác nhận của Ngân hàng về tài khoản giao dịch của doanh nghiệp
5.    Xác nhận mức lương.
6.    Báo cáo tài chính và hóa đơn đóng thuế 2 tháng vừa qua.
7.    Name card.

B.    ĐỐI VỚI NGƯỜI KINH DOANH TỰ DO :
1.   Hợp đồng cho thuê nhà hoặc xe.
2.    Chứng nhận cổ phần, cổ phiếu.
3.    Các giấy tờ chứng minh kinh doanh tự do khác…
Lưu ý: Khi xin visa Hàn Quốc, các giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh trước khi nộp Lãnh Sự Quán và có dấu chứng nhận công chứng nhà nước.

III. CHỨNG MINH TÀI SẢN – TÀI CHÍNH :
1.    Giấy chủ quyền tài sản (nhà, đất , xe ôtô….)
2.    Sổ tiết kiệm cá nhân , thẻ tín dụng hoặc giấy xác nhận số dư ngân hàng (ít nhất 10,000 USD)
3.    Các giấy tờ khác chứng minh nguồn thu nhập cá nhân hoặc khả năng tài chính.

– Đối với khách có visa Châu Âu, Mỹ, Canada vẫn còn hạn sử dụng được miễn visa vao Đài Loan.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: bao gồm
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOTLINE: (028) 668 33 551
0903 687 881

Ms Hana
0909 277 554
Ms Quỳnh Trâm
0909 536 771
Mr Mẫn Trí
0938.867.881
Mr Toàn Đức
0964 865 315

Tour nổi bật

Tin du lịch